aboutus

Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd

Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์: CO-ความพยายาม
ไม่มีพนักงาน: 20~100
ยอดขายประจำปี: 800000-1500000
ปีที่ก่อตั้ง: 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Jiangsu Co-effort Mechanical & Electrical Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตเครื่องรีดเย็นเป็นหลักนับตั้งแต่เราก่อตั้งขึ้นเรายึดตามแนวคิดของ "นวัตกรรมเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นคุณภาพ" มาโดยตลอดจากมุมมองของโลกาภิวัตน์ซึ่งยืนอยู่ที่จุดสูงสุดของอุตสาหกรรมคว้าโอกาสในการพัฒนาและพื้นที่ทางการตลาดได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการขึ้นรูปม้วนเย็นด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

 

บริษัท ของเราสามารถจัดหาเครื่องขึ้นรูปม้วนเย็นขั้นสูงที่มีหลายวัสดุหลายความหนาและหลายรูปทรงและสามารถจัดหาโซลูชันระบบที่ยืดหยุ่นสำหรับกระบวนการผลิตอื่น ๆ เช่นการเชื่อมการเจาะและการบรรจุอัตโนมัติในกระบวนการขึ้นรูปม้วนเย็น

 

เรามีเครื่องทดสอบโปรไฟล์และความหยาบอุปกรณ์ทดสอบพิเศษสำหรับเครื่องขึ้นรูปเครื่องทดสอบความแข็งและอุปกรณ์ทดสอบอื่น ๆในปัจจุบันเราได้ให้บริการที่มีความต้องการสูงทั้งในด้านรถยนต์การก่อสร้างเฟอร์นิเจอร์คลังสินค้าและอุตสาหกรรมอื่น ๆ รวมทั้งองค์กรในประเทศและต่างประเทศ

 

 

ประวัติ

2017

Co-effort machinery is established by an experienced technical engineer and a sales. เครื่องจักรความพยายามร่วมก่อตั้งขึ้นโดยวิศวกรเทคนิคที่มีประสบการณ์และการขาย At the beginning, I only engaged in R & D in an office. ในตอนแรกฉันมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาในสำนักงานเท่านั้น Through years of work in cold roll forming industry, the first v-clamp forming machine in China has been developed. ผ่านปีของการทำงานในอุตสาหกรรมการขึ้นรูปม้วนเย็นเครื่องขึ้นรูป v-clamp เครื่องแรกในประเทศจีนได้รับการพัฒนา

 

ประเทศจีน Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

2018

เราย้ายจากสำนักงานขนาดเล็กไปยังโรงงาน 1,000 ตารางเมตรและคัดเลือกวิศวกรการผลิตและเทคนิคจำนวนมากประสิทธิภาพและคุณภาพของเครื่องขึ้นรูปม้วน V-band ของเราได้รับการปรับปรุงอย่างมากหลังจากที่ลูกค้าใช้ดังนั้นเราจึงยื่นขอจดสิทธิบัตร

ประเทศจีน Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

2019

We applied for 15 patents. เรายื่นขอจดสิทธิบัตร 15 รายการ Through technological innovation, we have obtained the qualification of national high-tech enterprise cultivation and the certificate of private enterprise. ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเราได้รับคุณสมบัติของการเพาะปลูกองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงแห่งชาติและใบรับรองขององค์กรเอกชน

ประเทศจีน Jiangsu Co-effort Mechanical&Electrical Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

2020

เราใช้สำหรับ "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง" และเราได้เพิ่มวิศวกรจำนวนมากเกี่ยวกับการดัดแบบเย็นและสายการลำเลียงอัตโนมัติเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ระดับสูง

 

บริการ

•ออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ขึ้นรูปม้วนเย็นที่มีความแม่นยำสูง (รวมถึงแม่พิมพ์เจาะ)

 

•การออกแบบและการผลิตชั้นวางของหนัก, คอลัมน์, คานข้ามและสายการผลิตรางคู่มือ

 

•ออกแบบและผลิตกรอบประตูรถยนต์แคลมป์และสายการผลิตแถบตกแต่ง

 

•ออกแบบและผลิตสายการผลิตตัวเลื่อนลิ้นชัก

 

•ออกแบบและผลิตเครื่องตัดสำหรับการติดตามเซอร์โวแบบเชิงเส้น (ส่วนโค้ง) แบบสามมิติ

 

ทีมงานของเรา

ทีมการค้าต่างประเทศ

Our sales team has 5 people, each with more than 6 years experience in foreign trade. ทีมขายของเรามี 5 คนแต่ละคนมีประสบการณ์มากกว่า 6 ปีในการค้าต่างประเทศ They know the cold roll forming industry very well and can can carry on the professional for the client's requirements analysis and judgment, to provide advice, do the best in every business. พวกเขารู้ว่าอุตสาหกรรมการขึ้นรูปเย็นเป็นอย่างดีและสามารถดำเนินการอย่างมืออาชีพสำหรับการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าและการตัดสินใจเพื่อให้คำแนะนำทำดีที่สุดในทุกธุรกิจ

 

ทีม QC

เรามี 2 QC วิศวกรเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องคุณภาพเพื่อตอบสนองลูกค้ามาตรฐาน

 

ทีมวิจัยและพัฒนา

Our company has 3 engineers who have more than 10 years of professional roller design, mechanical design, electrical and roller design experience. บริษัท ของเรามี 3 วิศวกรที่มีมากกว่า 10 ปีของการออกแบบลูกกลิ้งมืออาชีพการออกแบบเครื่องจักรกลไฟฟ้าและประสบการณ์การออกแบบลูกกลิ้ง Also, we have 2 engineers who have more than ten years experience in roll forming debugging. นอกจากนี้เรายังมีวิศวกร 2 คนที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการสร้างการดีบักแบบม้วน

พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชั่นการผลิตสำหรับอุปกรณ์สายการผลิตเครื่องมือแม่พิมพ์โซลูชั่นและช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ในการแก้ปัญหาที่ยากในกระบวนการพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาโครงการจะเสร็จสมบูรณ์

 

ทีมงานหลังการขาย

Transportation,installation, debugging,maintenance and related service are belong to our work. การขนส่งการติดตั้งการแก้จุดบกพร่องการบำรุงรักษาและบริการที่เกี่ยวข้องเป็นงานของเรา We are committed to providing clients with better service. เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่ดีกว่า

 

ทีมผลิต

We are in charge of production and manufacturing, keep improving every working procedure and try to present a better product to our clients. เรารับผิดชอบการผลิตและการผลิตปรับปรุงกระบวนการทำงานทุกขั้นตอนและพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเรา It's our principle to work conscientiously and responsibly. มันเป็นหลักการของเราที่จะทำงานอย่างมีความรับผิดชอบและมีความรับผิดชอบ

 

 

รายละเอียดการติดต่อ